Skip to navigation Skip to main content

ผลิตภัณฑ์ ลดความอ้วน ลดน้ำหนัก ควบคุมน้ำหนัก


Pandora (แพนโดรา) เป็น ผลิตภัณฑ์ เสริมอาหาร ลดความอ้วน ลดน้ำหนัก และ ควบคุมน้ำหนัก ที่ได้รับการทดลอง และ วิจัย ตั้งแต่ส่วนประกอบที่มีคุณภาพ เพื่อเป็น ผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนัก และ ควบคุมน้ำหนัก ที่เน้นเรื่องความปลอดภัยกับผู้บริโภคมากที่สุด และ เห็นผลชัดเจน ในเรื่องของการ ลดน้ำหนัก และ ควบคุมน้ำหนัก อีกทั้งยังช่วยดูแลเรื่องของผิวพรรณที่จะเปลี่ยนแปลงไปในผู้ที่ ลดน้ำหนัก อีกด้วย ส่วนผสมทั้งหมดที่คัดสรร ล้วนแต่เป็นส่วนผสมจากธรรมชาติ นำเข้าจากต่างประเทศ และ มีคุณสมบัติ Antioxidant จึงมั่นใจได้ว่าไม่เพียงแต่จะ ลดน้ำหนัก เพื่อให้ผอมเท่านั้น

หุ่นดีแบบไหนกันล่ะที่ผู้หญิงส่วนใหญ่ต้องการ ?
ผอมแห้ง ผอมบาง หรือ ผอมแบบมีสัดส่วนและกระชับ คำตอบที่คุณค้นพบได้จาก Pandora

Pandora เหมาะกับใคร ??

คนอ้วน ลดยาก ลดน้ำหนักด้วยตัวเองไม่ประสบผลสำเร็จ
ต้องการลดพุง ลดแขนขา หน้าท้อง
ไม่อ้วน แค่อวบ แต่ไม่กระชับ ต้องการหุ่นกระชับ เฟิร์ม
ชอบกินจุบจิบ อ้วนง่าย ถ่ายยาก
ต้องการปรับระบบขับถ่ายให้ดีขึ้น ** ถ่ายง่าย ก้นไม่มัน **
ต้องการตัวช่วยเผาผลาญเพราะออกกำลังกายน้อย

Pandora ทานอย่างไร ??

วันละ 1 - 2 แคปซูล ก่อนอาหารกลางวัน หรือ อาหารเย็น 15-20 นาที ดื่มน้ำตาม 2 แก้ว
เร่งลด : ครั้งละ 2 แคปซูล วันละ 2 ครั้ง ก่อนอาหาร 15-20 นาที ดื่มน้ำตาม 2 แก้ว

เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการลดน้ำหนักให้เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ และเห็นผลเร็วยิ่งขึ้น แนะนำให้ทานควบคู่กับ Po Green A ( Detox)
คำแนะนำ อย่าดูแต่เรื่องน้ำหนักเพียงอย่างเดียว ให้วัดสัดส่วนก่อนทาน หรือสังเกตจาก size เสื้อผ้าที่ใส่

การเปลี่ยนแปลง เป็นอย่างไร ??

สังเกตการเปลี่ยนแปลง หลังทาน 2-3 วัน จะรู้สึกตัวอุ่นๆ เพราะร่างกายมีการเผาผลาญ ถ้าทานแล้วรู้สึกหิวมากกว่าปกติ แสดงให้เห็นว่าร่างกายมีการเผาผลาญ จึงต้องการพลังงานเข้าไปทดแทน หากมีความรู้สึกแบบนี้ให้ปรับช่วงการทาน เป็นก่อนอาหารเพียง 10 นาที ก็เพียงพอ

การขับถ่าย จะขับถ่ายง่ายขึ้น แต่ไม่ใช่การขับถ่ายบ่อยๆเหมือนคนอาการท้องเสีย เพราะไม่ใช่ยาระบาย จะรู้สึกได้ถึงตัวเบา สบายท้อง

หลังทาน 1-2 สัปดาห์ น้ำหนักจะเริ่มลดลง ในบางรายน้ำหนักไม่ลด แต่สัดส่วนลดกระชับอย่างเห็นได้ชัดเจน สังเกตได้จาก size กางเกง หากออกกำลังกายร่วมด้วย มวลไขมันจะถูกเปลี่ยนเป็นมวลกล้ามเนื้อ ซึ่งถ้านำมวลไขมัน กับ มวลกล้ามเนื้อในปริมาณหรือน้ำหนักที่เท่ากันมาเปรียบเทียบกัน มวลไขมันจะมีขนาดใหญ่กว่า ทำให้มองเห็นภาพว่า ทำไมสัดส่วนลดแต่น้ำหนักไม่ลด เพราะมวลไขมันถูกเปลี่ยนไปเป็นมวลกล้ามเนื้อแทนนั่นเอง จะเป็นการลดความอ้วนที่เห็นผลถาวรมากกว่านะคะ

** ทำไมเราถึงไม่บอกว่าทานแล้ว ลดกี่กิโล ภายในกี่เดือน เพราะ ผลลัพธ์ที่ได้แตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายแต่ละบุคคล **

ข้อห้าม เด็ก สตรีมีครรภ์ และ สตรีให้นมบุตร ไม่ควรรับประทาน

ส่วนประกอบ ของ สมุนไพร


ผงบุก

สารสกัดถั่วขาว

สารสกัดกระบองเพชร

สารสกัดส้มแขก

สารสกัดชาเขียว

สารสกัดจากกระชายเกาหลี